Fuck Girl là gì? Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl?

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông con trai mới có nhu cầu tình dục cao hoặc thích chơi đùa trong tình dục. Một khi đã vào cuộc, Fuck Girl còn có thể đáng sợ hơn Fuck Boy nhiều. Ai chưa biết Fuck Girl là gì thì kéo xuống mà đọc nhé!

Fuck Girl là gì? Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl?

Fuck Girl là gì?

Tương tự như Fuck boy, Fuck girl là những cô gái “phịch thủ” chuyên nghiệp. Nhiều phụ nữ vẫn thích làm chủ trò chơi tình ái (hoặc tình dục), một số khác do bị tổn thương mà hận đời nên buôn thả bản thân.

Fuck Girl xoay vòng vòng cánh đàn ông đến mức họ không thể thoát ra được. Kỹ năng giường chiếu, sức hút và sự quyến rũ của Fuck Girl dễ lan tỏa hơn nhiều so với Fuck Boy.

Fuck Girl là gì? Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl?

Có nhiều anh em ngoài kia thiếu kinh nghiệm, và dính phải những cô nàng như này. Sau đó, các anh bị Fuck Girl sút không thương tiếc, xong quay ra “hận đàn bà” và từ đó trở thành Fuck Boy.

Và như tôi đã nói trong một bài viết trước, làm Fuck Boy không có gì hay ho hết.Vậy nên, để phòng tránh yêu/theo đuổi những cô nàng Fuck girl, cuối bài viết này sẽ trang bị cho anh em kiến thức để phán đoán sớm xem đối phương có phải Fuck girl hay không. So với Fuck Boy, cách nhận diện Fuck Girl khá dễ dàng. Có thể do các Fuck Girl còn chẳng thèm che giấu bản thân, nhiều đàn ông thèm muốn họ.

Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl

Fuck girl rất biết cách làm đẹp. Tuy nhiên không phải Fuck girl nào cũng đẹp cả, nhiều Fuck Girl nhan sắc xuống cấp nhiều do quá trình ăn chơi chịch xoạc vô độ, nhiều Fuck girl có nhan sắc trời sinh dưới trung bình hoặc đã là MBBG không còn trẻ trung nữa. Nhưng kỹ năng giường chiếu thì khó có người đàn ông nào cưỡng lại được.

Fuck Girl là gì? Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl?

Những kinh nghiệm, ngón nghề trên giường của họ có thể sánh ngang với các diễn viên người lớn của Nhật, Mỹ. Phụ nữ bình thường rất ngại chủ động trong chuyện chăn gối nhưng Fuck Girl luôn là người chủ động mỗi khi ân ái.

Ngoài ra Fuck Girl rất biết cách quyến rũ đàn ông. Họ thường chia sẻ với nhau cách quyến rũ đàn ông khiến bao gã trai phải tình nguyện quỳ gối trước họ.

Chính sự dễ dãi cũng là sức hút chính của Fuck Girl. Một vài Fuck Girl lên giường với trai lạ mỗi ngày chỉ là chuyện nhỏ, thậm chí chơi some cùng một vài gã trai hoặc vài cặp đôi cũng là chuyện thường ngày.

Fuck Girl là gì? Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl?

Họ như cuốn từ điển tình dục sống vậy!

Đặc điểm nhận dạng của Fuck Girl

LƯU Ý: Một cô gái có những dấu hiệu dưới đây có thể không phải Fuck girl, nhưng Fuck girl thường có những dấu hiệu này.

Ngoài dấu hiệu trong bài viết trên thì một vài dấu hiệu khác cho thấy ai đó là Fuck Girl:

  • Hãy xem trang cá nhân (Facebook, Instagram, vv) của cô nàng mà bạn đang có ý định theo đuổi.

Thời nay, hầu như ai cũng có mạng xã hội hết, nên hãy dùng công cụ này để đánh giá sơ bộ cô gái bạn đang tìm hiểu. Thường thì những status, comment, share, ảnh, vv thể hiện phần lớn người sử dụng. Ở đây, tôi sẽ chỉ nói về việc sử dụng hình ảnh để lọc sơ bộ, do tôi sử dụng Instagram nhiều hơn. Tuy nhiên các yếu tố khác cũng có thể áp dụng cách tương tự và thay đổi một số chi tiết nhỏ.

Fuck Girl là gì? Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl?

Không tính đến những bạn gái là diễn viên, bán hàng thời trang mỹ phẩm, siêu mẫu, v..v…, nếu phần lớn ảnh trên Insta của cô gái đó là ảnh selfie hoặc ảnh chụp một mình cô ấy trong đó những tấm ảnh hầu như là hở hang quá đà, hoặc có những tư thế khá gợi tình thì rồi đấy. Và anh em ạ, hãy tránh xa những cô nàng này ra. Đây là những người con gái thèm khát sự chú ý ảo của người khác trên MXH, đặc biệt là con trai. Và tôi cũng khá chắc là trong Insta của họ sẽ có kha khá “anh nuôi” hay “bạn thân” đấy. Việc có nhiều “anh nuôi” nghĩa là nếu cô nàng có hẹn hò với bạn, cô ta cũng sẵn sàng “đá” bạn nếu có “anh nuôi” nào ngon nghẻ hơn. Và điều đó thường xảy ra. Hơn nữa, giả sử anh em có hẹn hò với cô nàng này đi, thì liệu việc “Anh nuôi” có dừng lại không? Tôi thì không chắc.

  • Hãy xem thái độ của cô nàng khi nói chuyện/nhắn tin với bạn

Cách nhắn tin đầy mùi gạ gẫm. Nếu cô nàng nhắn tin quá lả lơi ngay từ giây phút đầu tiên, thì oh yeah các anh đang bị “chăn” bởi một Fuck girl rồi đấy, dừng lại đi thôi. Nên nhớ, điều gì tốt đẹp sẽ không bao giờ đến dễ dàng cả. Và hơn nữa, nếu cô ta đã nhắn lả lơi với bạn nhanh như vậy, chắc gì cô ta không nhắn kiểu vậy với những anh chàng khác?

Fuck Girl là gì? Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl?

Hoặc nếu cô ta có xu hướng kiểm soát trong cuộc nói chuyện và hạ thấp giá trị của bạn xuống (Ví dụ như sai bảo như cún con chẳng hạn – Coi đàn ông con trai như một món đồ chơi, và tình yêu với họ là thú vui tiêu khiển.), bạn cũng nên thật cẩn trọng. Việc cô ta làm khiến bản thân bạn bị hạ thấp giá trị, và làm cô ta có lý do để “sút” bạn. Ví dụ nhé, sau một thời gian dài bạn bị cô người yêu “chăn dắt”, bạn sẽ bị đá với lý do “anh quá nhu nhược” và rồi cô người yêu cũ cặp ngay với một gã trai khác.

Điều này thường xảy ra đấy, không ít đâu.

  • Anh em hãy nhìn vào những người bạn thân của cô ta.

Có một câu nói rất nổi tiếng của Jim Rohn: “Bạn là trung bình cộng của 5 người bạn dành thời gian nhiều nhất”, nghĩa là con người dễ bị ảnh hưởng tính cách bởi những người thân thiết.

Fuck Girl là gì? Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl?

Vậy nên, anh em hãy quan sát những người bạn thân thiết của cô nàng anh em đang theo đuổi/hẹn hò. Nhìn thật kỹ lưỡng xem những cô bạn đó có những dấu hiệu Fuck girl kể trên không. Nếu họ có, thì khả năng cao cô nàng bạn theo đuổi cũng sẽ có những tính cách của Fuck girl.

  • Soi kỹ lịch sử tình ái của cô nàng sẽ thấy:

Trong quá khứ từng có nhiều mối quan hệ thậm chí không kéo dài nổi 1 tuần.

Nhắn tin hoặc FWB với người yêu cũ dù đã chia tay. Lúc nào cũng “tay trong tay” với một ai đó (một ai đó này có thể thay đổi thường xuyên). Từng phản bội/cắm sừng (một trong số các) người yêu cũ…

Fuck Girl là gì? Tại sao đàn ông lại mê mệt Fuck Girl?

Việc quan sát và đánh giá như trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức trong việc tìm nửa kia của mình, tránh khỏi những Fuck girl tiềm năng gây ra rắc rối sau này. Tuy nhiên, cũng không nên chỉ dựa vào những điều trên mà quy kết vội vã một người là Fuck girl hay không, vì việc đánh giá bản chất con người cần qua nhiều lần tiếp xúc và nói chuyện.

You may also like...